Làm bảng hiệu – Thi công thiết kế bảng hiệu alu chữ nổi

Thiết kế thi công làm bảng hiệu uy tín chuyên nghiệp:

Cty Quảng Cáo Thái Bình thiết kế thi công làm bảng hiệu alu chuyên nghiệp.

Cty Quảng Cáo Thái Bình chúng tôi đã ra đời để giải quyết sự băn khoan của quý khách hàng về việc chọn làm bảng hiệu alu giá rẻ & chất lượng cao . Với nhiều kinh nghiệm trong nghề lâu năm & những thành công trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. cty chúng tôi tự tin sẽ phục vụ quý khách hàng luôn luôn chu đáo, tận tâm nhất.

Bảng hiệu alu với nguyên liệu ngoại nhập độ thẩm mỹ & độ bền cao hơn hẳn những kim loại khác. Đặc biệt khả năng chống chịu thiên tai, tác động từ môi trường. Thời gian trung bình để bảng hiệu alu đảm bảo chất lượng 3 – 5 năm.Để có được những yêu điểm trên, những tấm bảng hiệu alu được thi công kỹ càng từ nhiều lớp vật liệu cao nhằm tạo ra sản phẩm bền nhất .

Làm bảng hiệu alu là phương thức thiết kế & thi công bảng hiệu với nền hợp kim alumum. Cấu tạo 1 tấm bảng hiệu alu gồm có 3 phần chính.

Khung sắt tạo bằng sắt hộp mã kẽm chống dỉ , đảm bảo cho bảng hiệu chắc chắn với tác động của thiên nhiên.

Tấm alu :ốp tấm lên khung sắt là tấm ốp hợp kim nhôm alumum. Có hai loại đó là alumum trong nhà & ngoài trời.Loại sử dụng ngoài trời có độ dày lớn hơn so với loại trong nhà cho các loại bảng hiệu ngoài  trời cũng được tiết kiệm chi phí. Nhưng điều kiện đó là bảng hiệu phải ở các vị trí ít tiếp xúc với thiên nhiên . Chữ nổi mica đực thiết kế trên bề mặt alu , đó là nội dung chính mà bảng hiêu quảng cáo truyền đạt.Phần này có thê được sữ dụng nhiều vật liệu khác nhau. Như chữ nổi mica , chữ nổi inox , chữ nổi alu , chữ nổi đèn led. Được thiết kế kết hợp nhiều các loại vật liệu trên với nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Với chất lượng sản phẩm tốt đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , tay nghề cao CTY QUẢNG CÁO THÁI BÌNH chúng tôi sẽ giúp quý khác hàng có được nhiều sự lụa chọn hoàn hảo nhất đáp ứng mọi yêu cầu quý khách hàng đặt ra một cách nhanh chóng và phù hợp nhất .

Thi công làm Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Thi công bảng hiệu alu chữ nổi đèn led.

Thi công bảng hiệu hộp đèn led.

Thi công bảng hiệu alu chữ nổi đèn led.