Làm Bảng Hiệu – Thi Công Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn

Làm Bảng Hiệu – Thi Công Bảng Hiệu Hộp Đèn

Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu ( làm bảng hiệu giá rẻ ) hoặc bạn có các nhu cầu in bảng hiệu và các dịch vụ in ấn quảng trên các chất liệu khác nhau . Nhưng bạn còn đang phân vân không biết đối tác nào sẽ cùng bạn cho ra những sãn phẩm nhanh nhất và chất lượng vượt trội tại tphcm.

CTy Quảng Cáo Thái Bình là một công ty đứng đầu trong lĩnh vật và hoạt động quảng cáo về các dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ, như bảng hiệu mica, bảng hiệu aluminium , chữ nỗi inox với các loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo đẹp cao cấp nhất sài gòn .

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng về thiết kế hình ảnh hoặc logo bảng hiêu hộp đèn , với các phầm mềm thiết kế chuyên nghiệp như , AI , Corew, Photoshop, PDF, hoặc phầm mềm thiết kế chuyên dụng. Để phục vụ tốt trong việc mang đến sãn phẩm tốt và độ uy tín từ thương hiệu CTy Quảng Cáo Thái Bình đến cho khách hàng , chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách đến nơi đến chốn.

Với đội ngủ nhân viên tư vấn, thiết kế , thi công, kỹ thuật in ấn trẻ nhiệt huyết với 7 năm kinh nghiệm trong nghành quảng cáo . CTy Quảng Cáo Thái Bình từ hào là công ty in ấn và làm bảng quảng cáo trên các chất liệu với châm ngôn Úy Tín – Chất Lượng – Tốc Độ Vượt Thời GianNgoài việc thiết kết, thi công bảng hiệu cho các công ty, cửa hàng. Chúng tôi còn chuyên nhận các dự án làm chuỗi bảng hiệu cho các thương hiệu lớn có nhu cầu phát triển thương hiệu bằng cách tài trợ bảng hiệu cho các cửa hàng ủy quyền, các đại lý, nhà phân phối

Làm bảng hiệu quảng cáo là một dạng mẫu thiết kế được làm bằng các chất liệu theo yêu cầu của khách hàng đề ra , nó giúp chúng ta mô tả tất cả nội dung về sản phẩm , hoặc giảm giá , các ưu đãi nhằm đưa ra những thông tin giúp khách hàng khi đến công ty hoặc doanh nghiệp hiễu rõ hơn chúng ta đang thực hiện chương trình hoặc event  gì đó , vvv  tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Làm bảng hiệu trên những chất liệu và các dạng khác nhau về quy mô .Làm bảng hiệu được chia ra các 2 dạng chính đó là lam bang hieu ngoài trời và bảng hiệu trong nhà được các công ty quảng cáo chia ra để phân tích các tiêu chí đặt biệt của chúng.

Làm bảng hiệu ngoài trời tại tphcm , là một sản phẩm với kích thước lớn nhỏ khác nhau được đội thi công làm bảng các chất liệu như bảng hiệu làm bằng chất liệu hiflex , bảng hiệu mica chữ nỗi , mặt dựng alu cho các thương hiệu lớn , hộp đèn led chuyên dụng.

Làm bảng hiệu trong nhà là một sãn phẩm được thiết kế và trang trí với các kích thước  vừa phải với văn phòng công ty, doanh nghiệp, trường học  và cũng được làm bằng các chất liệu như làm bảng hiệu ngoài trời .

Làm bảng hiệu hộp đèn đơn giản bằng chất liệu hiflex , decal , giúp chúng ta có một sãn phẩm tiết kiệm chi phí và thời gian .

Làm bảng hiệu tại các quận TPHCM

Chúng tôi chuyên làm bảng hiệu tại nhiều quận trên Thành phố HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh.

In PP, Decal, Hiflex, Banner, Standee,Cung Cấp Standee, Pano, Backdrop và in băng rôn quảng cáo, băng rôn cỗ vũ , phục vụ khách hàng 24/24h.

Ngoài cung cấp các sản phẩm nêu trên chúng tôi đặt biệt nhận thi công backdrop và treo băng rôn với giá ưu đãi cho các quận huyện và các tỉnh lân cận tphcm.

Vậy bạn còn chừng chờ gì nữa hãy gọi về hotline  0974.818.228 để biết thêm những thông  tin cần quan tâm đến. CTy Quảng Cáo Thái Bình chuyên thiết kế thi công quảng cáo, bảng hiệu led, chữ inox, ốp mặt dựng alu, mica chữ nỗi, bảng hiệu decal, backdrop hiflex , pano ngoài trời và dịch vụ in ấn kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Là đại lý phân phối và cung cấp các loại standee chữ x và banner cuốn cao cấp giá rẻ tại thị trường quảng cáo miền nam .

Về kinh nghiệm

CTy Quảng Cáo Thái Bình chúng tôi đã và đang làm cho nhiều đối tượng khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc như: Các Nhà Phân Phối, Ngân Hàng, Cty chứng khoán, Cty Thực Phẩm, Các tổ chức giáo dục, Cty dịch vụ, Công ty Vàng Bạc, Tập Đoàn…

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

– Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng.
– Bảng hiệu quảng cáo (Sign board), Bảng Pa-no, Biển bạt Hiflex …
– Ốp mặt dựng Alu, Ốp Nhôm Aluminum composite, Ốp tường Alu.
– Biển Bạt Hiflex, chuỗi Biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối…
– Hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign.
– In băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, Đề Can cắt dán.,.
– Nhận Cắt Khắc bằng máy CNC: Cắt Alu, Mica, Foam, Gỗ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & TRANG TRÍ NỘI THẤT THÁI BÌNH

Địa chỉ: 253 Bàu Cát, P.12, Q.TB, TP.HCM

Điện thoại: 0974.818.228 (Mr. Bình)

Email: quangcaothaibinh83@gmail.com

Website:banghieugiatot.com