Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu alu chữ nổi đèn led

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng doanh nghiệp đang dùng bảng hiệu có gắn chữ nổi để quảng cáo cho mặt hàng kinh doanh.

Trong đó phải kể tới mẫu chữ nổi mica có gắn đèn led bên trong, ưu điểm của chữ mica có đèn led là vào buổi tối khi bật đèn chữ có luồng sáng mạnh gây chú ý đến người tiêu dùng và chuyển tải nội dung hay thông điệp nhanh đến mọi người nhìn thấy.

Còn mẫu chữ nổi inox thì thường được cơ quan, doanh nghiệp lớn chọn dùng hơn vì chữ inox có độ bền cao, sang trọng rất phù hợp với nơi có yêu cầu độ thẩm mỹ cao. Còn về mẫu chữ kim loại sơn hấp nhiệt thường được doanh nghiệp gắn trong văn phòng vì ưu điểm của dòng chữ nổi kim loại sơn hấp nhiệt có thể thay đổi được nhiều màu sắc hơn so với mẫu chữ inox, chữ được sơn hấp nhiệt có độ bền màu khoảng 5-7 năm. bạn nên tham khảo bài làm bảng hiệu.

Chữ nổi mica gắn đèn led có tốt không

Với mẫu chữ nổi mica có gắn đèn led thì quý khách cần quan tâm đến một vài lưu ý như sau:

–        Độ dày của mica từ 2mm – 5mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10

–        Đèn led thường được gắn bằng led dây hoặc led đúc

–        Nguồn để cấp thường dùng loại 12v

Với độ dày của chữ nổi càng cao thì giá sản phẩm cũng được tăng theo

Đèn led dây có giá thành rẻ hơn led đúc và còn tuỳ thuộc vào độ dày khi gắn đèn vào chữ mica

Công suất nguồn thì phụ thuộc vào số lượng bóng led mà quý khách yêu cầu gắn vào chữ nổi mica.

Chữ nổi inox có những ưu điểm gì nổi bật

Trên thị trường có 1 số mẫu inox hay được dùng đến là mẫu inox 304 và 201, với ưu điểm vượt trội của mẫu inox 304 là không han rỉ nên được áp dụng vào chữ nổi nhiều hơn mẫu 201, còn về inox 201 tuy giá thành rẻ hơn nhưng lại ít được dùng bởi qua thời gian inox vẫn bị han rỉ theo tác động của môi trường thời tiết.

Với giá thành 2 mẫu inox có độ khác nhau về giá không quá nhiều, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo chúng tôi khuyên bạn nên dùng mẫu inox 304 hơn.