Làm bảng hiệu đèn led

LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Công Ty Quảng Có Thái Bình chuyên thiết kế & thi công lắp đặt bảng hiệu đèn led bao gồm, bảng hiệu đèn led vẫy, bảng hiệu led ma trận, , bảng hiệu led full, hộp đèn led, chữ nổi đèn led. Đến vời công ty chúng tôi luôn luôn có đội thợ sản xuất & thi công lành nghề, tâm huyết với mọi công việc luôn đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng, giá cả hợp lý cho khách hàng .

1. Bảng hiệu đèn led là gì?

-Đèn led viết tắt  ligh Emittng Diode, tức là diot phát quang, đèn sử dụng chất liệu có các diot khả năng phát ra ánh sáng, hay tia hồng ngoại.

-Làm bảng hiệu đèn led sẽ giúp quý khách hàng thu hút nhiều người để ý, người mua, & khách hàng dễ tìm đến cửa hàng mình hơn.

2. Đặc điểm của bảng hiệu đèn led

– Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiếp kiệm điện, tuổi thọ trên 100.000h, tiết kiệm chi phí bảo trì.

3. Ứng dụng của bảng hiệu đèn led

-Do những đặc điểm nổi trội lên hiện nay làm bảng hiệu quảng cáo đèn led đã được ứng dụng rất nhiều cho bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, bảng hiệu đèn neon sign. Với rất nhiều bảng hiệu  đèn led quảng cáo lớn, nhỏ mà công ty chúng tôi thiết kế & thi công tại TP.HCM, & các tỉnh vùng lân cận như Bình Dương, Đòng Nai, Vũng Tàu, Cân thơ Tiền Giang, Long An, Tây Ninh . Cùng với các đội thợ làm bảng hiệu quảng cáo lành nghề nhiều kinh nghiệm, sự tận tình, tận tâm, luôn luôn chu đáo trong công việc. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách, luôn đàm bảo sự hài long cho khách hàng.