Làm Bảng Hiệu Đèn Led

1. BIỂN ĐÈN LED LÀ GÌ?

– Đèn LED là viết tắt của Light Emitting Diode (tức điốt phát quang), sử dụng chất liệu là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng (hay tia hồng ngoại, tử ngoại)

Sử dụng bảng hiệu đèn LED sẽ giúp quý khách thu hút người xem, người mua và khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến cửa hàng, công ty của quý khách do dễ nhớ bằng hình ảnh, màu sắc.

2. ĐẶC ĐIỂM BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED

– Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện

– Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và bảo trì– Có nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và các mẫu thiết kế khác nhau– Khả năng tùy biến tốt.

3. ỨNG DỤNG CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED

– Do những đặc điểm nổi trội trên nên hiện nay biển quảng cáo đèn Led đã được ứng dụng rất nhiều cho mục đích quảng cáo và hiện nay đã được sử dụng khá nhiều thay cho biển quảng cáo, hộp đèn, biển đèn neon sign.– Với rất nhiều biển đèn Led quảng cáo lớn nhỏ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công tại TP.HCM, các vùng lân cận và các tỉnh thành phía Bắc, cùng đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo trong phục vụ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *